Trang hỗ trợ phát triển các website Phật giáo

http://rongmotamhon.net/mainpage/cac-trang-phat-giao-va-van-hoa_0_1.html

Trang này hiện giới thiệu 502 website Phật giáo và văn hóa trên khắp thế giới, bao gồm 422 website tiếng Việt và 80 website ngoại ngữ.

Hướng dẫn sử dụng: Trang này cung cấp các thông tin hữu ích về mỗi website Phật giáo, bao gồm xếp hạng trên toàn cầu theo Alexa Rank, theoSimilarWeb, theo Compete, cũng như Alexa Local Rank (tại Hoa Kỳ hoặc tại Việt Nam), Alexa reach rank (xếp hạng theo lượng truy cập), MOZ rank(điểm xếp hạng theo MOZ), Domain Authority (DA – độ tin cậy của website) theo đánh giá của các Search Engine và số liên kết ngoài (tổng số các liên kết trên toàn cầu dẫn đến website). Thông tin có độ chính xác cao vì được chúng tôi lấy trực tiếp và cập nhật mỗi ngày từ dữ liệu của các trang Alexa, MOZ, SimilarWeb và Compete.
Quý vị có thể chọn xếp hạng các site theo một trong các yếu tố như thứ hạng toàn cầu, ở Việt Nam, ở Hoa Kỳ, hoặc dựa theo xếp hạng của Moz Rank, hoặc theo độ tin cậy theo đánh giá của Search Engine.
Khi xếp hạng tổng quát, chương trình sẽ xếp theo cùng lúc cả bốn yếu tố là: thứ hạng toàn cầu theo Alexa, theo SimilarWeb, theo Mozrank và độ tin cậy (DA – domain authority).

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s